Giải mã ngôn ngữ cơ thể của chàng

Một số hành động của chàng khi đối diện với bạn mang tính bản năng và tiềm thức. Nó giúp bạn khơi mở những cảm xúc của anh ta trong khi chính bản thân chàng lại không ý thức được ý nghĩa của các hành động mình làm.

Đây cũng là một điểm khá lý thú khi họ thích cô gái nào đó.

1. Anh ấy hướng phần ngực và vai về phía bạn, ngay cả khi đang nhìn đi chỗ khác

Giải mã: Cho dù anh ta đang nhìn bạn, nhìn ra cửa sổ hay nhìn… cái thùng trong góc thì việc anh ta hướng phần trên cơ thể về phía bạn cũng cho thấy bạn là điều quan trọng nhất trong phòng đối với anh ta.

Đây là hành động thể hiện bản năng nguyên thủy của con người khi quan tâm tới ai đó mà hầu hết chúng ta cứ tiến hành mà chẳng nhận ra điều này. Để hướng phần ngực và vai về phía bạn khi ngồi, anh ta thường sẽ đặt hai chân hơi xa nhau một chút để phần hông và xương chậu hướng về phía người anh ta thích.

 

Giải mã cử chỉ của bạn nam, giải mã cử chỉ cơ thể của đàn ông, cử chỉ cơ thể nói lên điều gì, những cách nhận biết ngôn ngữ cơ thể
Qua hành động, cử chỉ của anh chàng vừa gặp hay người đàn ông đã cận kề bên mình bấy lâu, bạn có thể “đọc vị” được cảm xúc của chàng đấy.

 

2. Cười nửa miệng

Giải mã: Cười nửa miệng, dù một cách vô thức (tất nhiên không tính người có cái tật này) là biểu hiện của sự kém chân thành với đối phương. Có vẻ chàng cũng chỉ muốn “quăng cần câu” hú họa mà thôi. Cười nửa miệng chia biểu hiện gương mặt thành hai thái cực, mỗi bên mặt lại kể một câu chuyện khác nhau và không có câu chuyện nhau và không có câu chuyện nào thật sự là về bạn.

3.Nhướng mày

Giải : Khi một chàng trai nhìn thấy người nào họ thích,  họ thường tự động nhướng mày lên, nhăn  trán nhẹ. Bạn cần chú ý thật kỹ để không bỏ sót tín hiệu diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn này.

4. Đặt tay ở vùng thắt lưng hay túi quần jeans

Giải mã: Nếu anh ta chạm tay vào thắt lưng, móc ngón cái vào túi quần jeans hay thậm chí gãi ở khu vực này cho thấy anh ta đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn vào…“phần tài sản quan trọng” của anh ta. Nhưng bạn cũng đừng vội đổ tội là anh ta đang có ý đồ bất chính, anh ta chỉ đang hành động theo bản năng nhằm thu hút sự chú ý của bạn thôi.

5. Nhìn xoáy vào bạn không chớp mắt

Giải mã: Bạn nghĩ rằng anh ta có thể đang say mê mình, đang chăm chú nghe bạn nói hoặc cũng có thể đang cố để giải mã những ngôn ngữ cơ thể của bạn với ánh nhìn không chớp mắt này. Nhưng việc giữ giao tiếp mắt liên tục hơn 5 giây là kém tự nhiên và có thể anh ta đang dùng mắt như một kỹ thuật quyến rũ nhằm… đưa bạn lên giường.

6. Mũi chân hướng vào nhau khi đứng hay ngồi

Giải mã: Tư thế này cho thấy bên trong chàng đang có sự không chắc chắn, lưỡng lự. Vậy nên nếu một chàng trai trong quán đứng, ngồi với tư thế này
khi tiếp chuyện với bạn cho thấy anh ta có quan tâm tới bạn, nhưng cũng muốn đảm bảo rằng bạn cũng có quan tâm tới anh ấy.

 7.Cười mỉm
Giải mã: Nụ cười chỉ thể hiện qua cử động hướng lên của các cơ trên mặt, môi trên và môi dưới không rời nhau tiết lộ rằng anh ấy thích bạn nhưng không muốn để lộ điều đó quá sớm. Có thể anh ấy hơi… nhát nên không cười thoải mái.

Giải mã cử chỉ của bạn nam, giải mã cử chỉ cơ thể của đàn ông, cử chỉ cơ thể nói lên điều gì, những cách nhận biết ngôn ngữ cơ thể

Đọc ngôn ngữ cử chỉ không phải lúc nào cũng cho ra kết quả đúng nhưng cô gái nào mà không từng đoán già đoán non xem chàng ta nghĩ gì về mình…

8.Nghiêng đầu nhẹ sang một bên khi ánh mắt hai người gặp nhau 

Giải mã: Nghiêng đầu là một hành động mang tính tiềm thức mà các chàng thể hiện với cô gái mà mình quan tâm.Chính chàng cũng không ý thức được rằng mình đang nghiêng đầu vì bạn đâu. Vì vậy nếu chàng trai mà  bạn liên tục bắt gặp anh ấy có cử chỉ này với bạn trong một buổi tiệc thì đó là gợi ý để bạn có thể đi
đến chỗ anh ta để làm quen.

9.Cười với khóe miệng phía trái hoặc phải nhếch lên cao hơn bên còn lại.
Giải mã: Bạn sẽ phải vất vả để chân chàng ta không nhé?giữ chân chàng trai này. Chàng trai có nụ cười kiểu này thường sẽ bị kích thích nếu gặp một số thách thức. Xem bạn có thể trói chân chàng ta không nhé?

10.Dùng cử chỉ bàn tay nhiều 

Giải mã: Nếu chàng trai thích bạn, thường anh ta sẽ sử dụng tay nhiều để phụ họa cho lời nói, lý do là để đảm bảo chắc chắn bạn hiểu điều chàng đang nói và đương nhiên cũng là để thu hút thêm sự chú ý của bạn..

Giải mã cử chỉ của bạn nam, giải mã cử chỉ cơ thể của đàn ông, cử chỉ cơ thể nói lên điều gì, những cách nhận biết ngôn ngữ cơ thể
Qua ánh mắt, cử chỉ, người nhạy cảm có thể đoán biết ý của đối phương.

11.Đặt tay lên phần bàn của bạn khi hai người ngồi đối diện

Giải mã:  Đây là dấu hiệu anh ta muốn được gần gũi với bạn hơn và cũng muốn có được sự  quan tâm, gần gũi hơn từ bạn.Hành động thăm dò này thay cho lời xin phép được bước vào không gian riêng của bạn. Điều này càng được củng cố nếu anh ấy để lòng bàn tay ngửa lên.

12.Liếm môi

Giải mã: Nếu người đàn ông khi nói chuyện với bạn hay liếm môi thì cũng có thể là anh ta bị bạn hấp dẫn hoặc anh ta đang cố nói với bạn điều gì đó. Nhưng đôi khi hành động liếm môi liên tục cũng chỉ là một thói quen ở người hay hồi hộp.

 

. Quỳnh Chi
(Theo Cosmopolitan US)
Tạp chí Sức Khỏe

Posted in: Tin tức