Ca sĩ Hương Tràm: Sắc đẹp giúp bạn được yêu thích!

Sức Khỏe – Quán Quân giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm, bước chân vào con đường nghệ thuật với giọng hát đầy nội lực. Sau hơn 2 năm, cô gái trẻ đã có sự thay đổi đáng kể, trưởng thành hơn trong lòng công chúng.

Được đánh giá cao ngay từ khi cất giọng ở Vòng giấu mặt, cô gái còn đang tuổi cắp sách tới trường đã cùng Huấn luyện viên của mình là ca sĩ Thu Minh bước lên bục cao nhất của chương trình truyền hình thực tế dành cho âm nhạc: Giọng hát Việt. Dòng nhạc sở trường vẫn là Pop Ballad, nhưng với Hương Tràm, âm nhạc còn nhiều thử thách. Vì vậy, thời gian vừa qua, khán giả đã được thấy một Hương Tràm táo bạo đầy sáng tạo trong lãnh địa âm nhạc mới.

Một chút gai góc, bên cạnh nét đẹp quyến rũ mà cô gái trẻ đang theo đuổi, Hương Tràm đã đi những bước chắc chắn, trưởng thành hơn. Cô suy nghĩ thế nào về những lợi thế mà cô đang nắm bắt để xây dựng tương lai?

 

Ca sĩ Hương Tràm, thông tin ca sĩ Hương Tràm, cuộc sống hằng ngày của Hương Tràm, cuộc sống xung quanh Hương Tràm, sở thích ca sĩ Hương Tràm, Hương Tràm quán quân Giọng Hát Việt, huong tram, hương tràm, anh huong tram, ca si huong tram, huong tram mp3, sức khỏe, suc khoe, tap chi suc khoe, tạp chí Sức Khỏe, khoe24h

“Có những chuẩn mực riêng cho từng người nhưng nét đẹp truyền thống thì không thể từ bỏ được” Hương Tràm.

 

Nhìn lại khoảng thời gian từ khi đăng quang Giọng hát Việt đến nay, Hương Tràm cảm thấy mình thay đổi nhiều nhất ở điểm nào?

Có thể nói, từ lúc đăng quang đến nay là khoảng thời gian giúp Hương Tràm trưởng thành về tính cách, suy nghĩ cũng như cách nhìn về con đường ca hát.

Lúc đầu, mình nghĩ hát chỉ là niềm đam mê nhưng khi đã có danh hiệu và sự trông đợi của khán giả, mình lại cảm thấy trách nhiệm nhiều hơn. Giờ Tràm thấy ca hát không chỉ là cầm bản nhạc, vào phòng thu hay lên sân khấu với những bộ cánh lấp lánh mà còn là sự khổ luyện, suy nghĩ và sáng tạo có định hướng rõ ràng.

Vậy một cô gái trẻ như Hương Tràm có sớm già đi về tâm hồn khi bước chân vào showbiz?

Hương Tràm không nghĩ như vậy. Đúng là bây giờ Tràm suy nghĩ thấu đáo hơn nhưng sự sôi nổi trẻ trung thì không bao giờ mất đi ở cô gái trẻ như mình. Đó là nguồn năng lượng giúp Tràm táo bạo hơn,dám nghĩ dám làm và chịu trách nhiệm với các sản phẩm âm nhạc Tâm hồn nghệ sĩ luôn tươi trẻ, mọi người vẫn thường nói vậy mà…

Hương Tràm suy nghĩ thế nào về những người trẻ,những cô gái sớm thành công và nổi tiếng? Liệu thuận lợi ấy có dần khiến họ mất đi sự trong sáng trong cái nhìn về nét đẹp của tuổi trẻ?

Hương Tràm nghĩ, phải chăng chúng ta vẫn còn cái nhìn hơi khắt khe về người trẻ, đặc biệt là giới nữ?Nghệ sĩ không đợi tuổi và tài năng có cơ hội được tỏa sáng như nhau. Tại sao không để một cô gái đang độ tuổi đẹp nhất có thể phát huy hết khả năng của họ, để sự nghiệp của họ dài hơn,cống hiến nhiều hơn? Đúng là khi thành công quá sớm thì con người dễ rơi vào trạng thái tự xây cho mình nhiều “gươm giáo” xung quanh. Họ trở nên cảnh giác và suy tính hơn.Nhưng trong bản chất con người luôn mong muốn có mãi tuổi thanh xuân và những cô gái trẻ cũng thế.

Thời gian qua có nhiều ý kiến không tích cực về trang phục của Hương Tràm.Phải chăng, đó là biểu hiện ở tuổi trẻ còn nhiều thiếu sót? Hay thời đại của các cô gái hôm nay đã khác?

Đúng là thời gian qua Hương Tràm có vài lỗi về trang phục biểu diễn và mình luôn cố gắng khắc phục điều ấy từng ngày.Hương Tràm đã suy nghĩ kĩ hơn khi chọn thời trang, vẫn gợi cảm, quyến rũ nhưng đã có giới hạn.

Ca sĩ Hương Tràm, thông tin ca sĩ Hương Tràm, cuộc sống hằng ngày của Hương Tràm, cuộc sống xung quanh Hương Tràm, sở thích ca sĩ Hương Tràm, Hương Tràm quán quân Giọng Hát Việt, huong tram, hương tràm, anh huong tram, ca si huong tram, huong tram mp3, sức khỏe, suc khoe, tap chi suc khoe, tạp chí Sức Khỏe, khoe24h

Ca sĩ Hương Tràm – Quán quân Giọng Hát Việt mùa đầu tiên.

Hương Tràm suy nghĩ thế nào về vẻ gợi cảm của người con gái hôm nay? Liệu có hay không suy nghĩ nổi tiếng nhờ những bức ảnh thiếu vải?

 

Hương Tràm thấy mỗi thời sẽ có một quan niệm khác nhau về sự quyến rũ. Ông bà ta từng nhuộm răng đen và cho thế là đẹp. Ngày nay, chúng ta đua nhau đến thẩm mỹ viện để tẩy trắng răng. Tuy vậy, nét đẹp của những cô gái răng đen vẫn còn đâu đó trong tâm thức người Việt.Vì thế, Tràm nghĩ, có những  mực riêng cho từng người nhưng nét đẹp truyền thống thì không thể từ bỏ được. Theo mình, cũng có nhiều người nổi tiếng hơn nhờ các bộ ảnh gợi cảm nhưng họ có lý do riêng để làm. Còn Hương Tràm thì chưa bao giờ nghĩ đến điều đó.

Theo Hương Tràm, nhan sắc có quyết định sự thành công – thất bại của người nghệ sĩ?

Sau một khoảng thời gian vào showbiz, Tràm thấy rằng, đã là người của công chúng, ít ra mình phải đẹp và chỉn chu. Tài năng giúp bạn thành công, được mọi người tôn trọng nhưng sắc đẹp lại giúp bạn được yêu thích. Thế thì tại sao mình lại không làm cho bản thân đẹp hơn từng ngày?Quyết định hay không phụ thuộc vào cách nghĩ thế nào là thành công. Nhưng ấn tượng với một người đẹp vẫn khó quên hơn với người nhạt nhòa phải không? (cười)

Hiện tại, Hương Tràm làm gì để mình đẹp hơn, hát hay,thành công hơn?

Tập thể dục là cách Tràm giữ sức khỏe và vóc dáng. Tiếp theo đó là chăm sóc hình ảnh mình thật tốt, từ làn da, mái tóc cho tới trang phục. Còn ca hát, Tràm luyện thanh mỗi ngày. Hiện tại, Tràm chuẩn bị thu âm cho album mới. Hy vọng khán giả sẽ yêu thương và tiếp tục ủng hộ Hương Tràm.

 

Hưng Phạm (thực hiện)
Tạp chí Sức Khỏe

Mời bạn cùng thưởng thức những bài hát hay nhất của Hương Tràm:

Posted in: Tin y tế