BIRDY 3in1 ra mắt dòng thức uống mới cho phái đẹp

Nhãn hàng Birdy của Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trà matcha sữa Birdy hòa tan 3 trong 1 mới, cùng 2 sản phẩm cà phê và trà sữa hòa tan Birdy 3 trong 1 đáp ứng hoàn hảo thị hiếu và khẩu vị của người tiêu dùng.

 

birdy, birdy 3 in 1, thức uống mới, trà matcha, phái đẹp, ajinomoto, trà xanh Nhật Bản, macha sữa nóng, cà phê, trà sữa
Sản phẩm mới của Birdy thơm ngon, tiện dụng, mang phong cách riêng biệt.

Nắm bắt xu hướng lựa chọn thức uống ngon, tiện dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng từ cuộc sống hiện đại, nhãn hàng Birdy của Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trà matcha sữa Birdy hòa tan 3 trong 1 mới, cùng 2 sản phẩm cà phê và trà sữa hòa tan Birdy 3 trong 1 với  nhiều cải tiến về công thức và mẫu mã bao bì, đáp ứng hoàn hảo thị hiếu và khẩu vị của người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ về một loại thức uống thơm ngon, tiện dụng, mang phong cách riêng biệt.

Trà Matcha sữa Birdy hòa tan 3 trong 1 là sự kết hợp hài hòa giữa trà Matcha được tuyển chọn kĩ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, pha trộn với tỷ lệ sữa hợp lý, tạo nên những tách trà Matcha sữa đậm đà hương vị trà xanh Nhật hòa quyện vị sữa ngọt dịu khó quên. Với nguyên liệu trà xanh nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và quy trình chế biến sản xuất hiện đại, sản phẩm đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những gói trà matcha sữa thơm ngon, đậm đà hương vị trà xanh Nhật Bản hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như có lợi cho sức khỏe. 

Chỉ với 1 hoặc 2 gói trà matcha sữa hòa tan là bạn đã có ngay 1 tách trà matcha sữa nóng hoặc đá cho tinh thần thư thái và sảng khoái, đậm đà hương vị trà xanh Nhật Bản. Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để khởi động ngày mới hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như tiếp thêm nguồn năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả như chính thông điệp “Good mood always”. Sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng hằng ngày, với giá bán lẻ 12.000 đồng cho một túi nhỏ gồm 4 gói.

birdy, birdy 3 in 1, thức uống mới, trà matcha, phái đẹp, ajinomoto, trà xanh Nhật Bản, macha sữa nóng, cà phê, trà sữa
Trà Matcha sữa Birdy hòa tan 3 trong 1 giúp tạo nên những tách trà Matcha sữa đậm đà hương vị trà xanh Nhật hòa quyện vị sữa ngọt dịu khó quên

Bên cạnh đó, 2 sản phẩm cà phê và trà sữa hòa tan Birdy 3 trong 1 vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng nay lại có thêm nhiều cải tiến về công thức và bao bì. Tùy theo sở thích và cá tính, giới nữ nhân viên văn phòng có thể lựa chọn tách cà phê hòa tan Birdy 3 trong 1 đậm đà thuần Việt với hậu vị kéo dài nhờ vào nguồn nguyên liệu chất lượng được tuyển chọn từ 100 % hạt cà phê Robusta Việt Nam để khởi đầu một ngày mới đầy phấn khởi và sáng tạo. Hay những tách trà sữa hòa quyện hoàn hảo giữa hương trà Thái Nguyên xanh tươi thơm lành và vị sữa ngọt dịu cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một ngày làm việc năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Chỉ với giá 10,000 đồng cho một túi nhỏ gồm 4 gói cà phê hòa tan 3 trong 1 và 12,000 đồng cho một túi cũng 4 gói trà sữa 3 trong 1, Birdy chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích cho phái đẹp trên con đường khẳng định bản thân.

Các dòng sản phẩm Birdy 3in1 mới này sẽ được phân phối rộng rãi tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc từ đầu tháng 12/2015. 

.Thanh Phong
Tạp chí Sức Khỏe
 

Posted in: Tin y tế