Bị chồng bắt quả tang ngoại tình, vợ đã có hành động khiến anh bất ngờ

Hôm bắt được tin nhắn ngoại tình, anh đã lao vào đánh vợ tới tấp. Anh không thể ngờ một người phụ nữ có gia đình lại có thể lăng loàn với trai như thế.

Anh lấy chị không phải vì tình yêu. Sau khi người yêu cũ bỏ anh chạy theo người đàn ông khác có địa vị hơn trong xã hội, anh đau đớn và uất hận cả năm trời. Những ngày tháng anh chán nản, chị luôn ở bên mỗi khi anh cần và phục tùng mọi yêu cầu của anh. Hai năm sau họ đi đến hôn nhân.

Vợ anh làm kế toán cho một công ty tư nhân. Nhưng sau khi sinh con, vì con đẻ non tháng nên sức khỏe không được tốt, thường xuyên ốm đau nên chị đành quyết định nghỉ luôn việc để ở nhà trông con. Vì thuê người khác trông con thì chị không yên tâm. Chị nói với anh rằng trong khoảng thời gian đó, đối với chị là địa ngục.

Thấy chị khóc anh lại càng điên tiết nhưng thỉnh thoảng vẫn phải xuống nước để khỏi ảnh hưởng đến con
Thấy chị khóc anh lại càng điên tiết nhưng thỉnh thoảng vẫn phải xuống nước để khỏi ảnh hưởng đến con
 

Tính anh thì nóng nảy, cục cằn mỗi lần vợ làm gì sai anh đều quát mắng. Cả ngày ở nhà trông con và cơm nước vậy mà vợ cũng làm không ra hồn. Thỉnh thoảng giận quá anh cũng có tát vợ. Thấy chị khóc anh lại càng điên tiết nhưng thỉnh thoảng vẫn phải xuống nước để khỏi ảnh hưởng đến con.

Mỗi lần bạn bè cũ hay đồng nghiệp hỏi về công việc của vợ là anh lại thấy xấu hổ vô cùng. Anh cảm thấy mất mặt khi vợ ở nhà làm nội trợ. Mỗi lần như thế chị chỉ biết khóc, chị bảo vì con còn nhỏ quá lại hay ốm vặt, tháng đi viện đều đặn một lần thế này mà để con cho người khác trông thì không biết sẽ thế nào. Đợi con một tuổi, cứng hơn chị sẽ tìm việc trở lại. Anh thì chỉ thấy vợ ngụy biện muốn sống dựa dẫm vào chồng nên càng coi thường vợ hơn.

Vợ ngày ngày quanh ra quẩn vào với công việc bỉm sữa chăm con, người lúc nào cũng đủ thứ mùi khiến anh chán hẳn, chẳng còn chút cảm hứng gần gũi nào. Anh chán vợ nên sinh ra tật xấu: rượu chè, cờ bạc và gái gú. Cứ mỗi lần tức lên là anh sẵn sàng sỉ vả vợ kể cả những lí do rất nhỏ. Vợ chồng càng ngày càng ít tình cảm với nhau. Ăn tối xong anh lại lên phòng làm việc khóa chặt cửa, có khi ngủ luôn trong đó. Nếu có nằm chung giường thì con luôn nằm ở giữa.

Con tròn năm chị quyết định đi làm. Chị muốn thoát khỏi những lời chì chiết của chồng. Nhờ có khả năng chuyên môn chị đã được sếp ở công ty mới trọng dụng và trả lương hậu hĩnh. Chị bắt đầu chú ý đến ăn mặc, trang điểm … Đúng là “Gái một con trông mòn con mắt”, chị như lột xác hoàn toàn. Chị ngày càng được khen trẻ đẹp điều đó càng khiến anh khó chịu. Lúc này anh bắt đầu thấy sợ mất vợ, anh kìm kẹp thời gian của vợ, và luôn gây sự khi chị về muộn.

Rồi một ngày anh phát hiện vợ ngoại tình. Chị hay cà phê với một người đàn ông để tâm sự vào mỗi buổi chiều tan sở, về nhà họ còn thường xuyên nhắn tin cho nhau có vẻ như họ rất hợp, những tin nhắn anh đọc được thấy họ đã coi nhau là tri kỉ. Anh chỉ lờ mờ biết được rằng đó là người bạn học cũ của vợ.

Rồi một ngày anh phát hiện vợ ngoại tình
Rồi một ngày anh phát hiện vợ ngoại tình

Hôm bắt được tin nhắn, anh đã lao vào đánh vợ tới tấp. Anh không thể ngờ một người phụ nữ có gia đình lại có thể lăng loàn với trai như thế. Khác với khi còn ở nhà trông con, chồng đánh chị chỉ biết khóc thì lần này chị đã phản kháng lại mãnh mẽ. Chị giữ chặt tay anh lại, rồi nhìn thẳng vào mặt anh mà nói:

– Tôi với anh ấy chưa có gì là sâu sắc cả nhưng tôi cũng đã hết tình cảm với anh từ lâu khi luôn bị anh đánh chửi vô cớ rồi. Anh sống với tôi nhưng tình cảm đâu phải anh dành cho tôi. Tôi đã hi sinh rất nhiều nhưng đâu được tôn trọng như một người vợ. Bao lâu nay tôi cố sống cũng chỉ vì con. Giờ thì… Tôi muốn ly hôn.

– Cô…

Tối ấy ngồi một mình anh thấy đúng là mình đã sai khi đã không tôn trọng vợ. Khi tức giận lên là mắng, đánh kể cả trước mặt gia đình anh. Nhìn lá đơn vợ để trên bàn anh rơi vào trạng thái trống rỗng, không biết phải xử trí với vợ ra sao. Ly hôn rồi ai sẽ chăm sóc con, mọi người sẽ nhìn anh thế nào khi bị vợ cắm sừng?

Posted in: Tin tức